Auslogics Driver Updater 1.18 + Portable

Mô tả

Auslogics Driver Updater là một ứng dụng phần mềm để cài đặt trình điều khiển hệ thống. Để ngăn chặn nhiễu thiết bị và đảm bảo hoạt động chính xác của phần cứng, sử dụng phần mềm này, bạn có thể cài đặt tất cả các trình điều khiển máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể có một phần cứng hoặc thiết bị đang gặp khó khăn với các vấn đề về hiệu suất hoặc không tương thích.

Trong một số trường hợp, bạn không thể truy cập chúng do thiếu khả năng tương thích và không có sẵn của trình điều khiển cần thiết, chẳng hạn như máy in, máy quét hoặc các thiết bị bên ngoài khác. Sau khi cài đặt Trình cập nhật trình điều khiển Auslogics, máy tính của bạn sẽ quét máy tính của bạn để tìm các sự cố trình điều khiển tiềm ẩn và cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về các trình điều khiển cũ hoặc bị mất. Sau đó, nó cho phép bạn cập nhật trình điều khiển lên phiên bản mới nhất.

Tính năng của Auslogics Driver Updater

  • Cập nhật trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột so với tìm kiếm trình điều khiển thủ công và tìm trình điều khiển phù hợp
  • Sao lưu trước khi cập nhật trình điều khiển, vì vậy nếu bạn không hài lòng với bản cập nhật trình điều khiển, bạn có thể quay lại phiên bản trình điều khiển trước đó.
  • Chỉ các phiên bản trình điều khiển chính thức được xây dựng riêng cho loại máy và kiểu máy của bạn mới được tải xuống và cài đặt trên máy tính của bạn.

Yêu cầu hệ thống

Operating System:
Win 10 (32-bit, 64-bit)
Win 8/8.1 (32-bit, 64-bit)
Win 7 (32-bit, 64-bit)
Vista SP2 (32-bit), XP SP3 (32-bit)

Hard disk space: 35 MB

Memory: 256 MB

Hình ảnh

Auslogics Driver Updater
Auslogics Driver Updater

Hướng dẫn cài đặt

Xem Readme.txt trong thư mục tải về

Download

Tên Dung lượng Link Link dự phòng
Auslogics Driver Updater 1.18 Multilingual 8.52 MB Download Download
Auslogics Driver Updater 1.18.0 Multilingual Portable 10.7 MB Download Download

Auslogics Driver Updater 1.18 + Portable
5 (1) vote
Bình luận bài viết

avatar