Articulate Storyline 3.6.18134.0 Multilingual

Mô tả

Articulate Storyline là một ứng dụng để tạo các khóa học tương tác và học tập điện tử. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết kế trình chiếu giáo dục của mình từ con số không. Những slide này cũng có các mẫu làm sẵn có thể được sử dụng để tăng tốc thiết kế. Tính năng thú vị của ứng dụng này là bạn có thể tương tác với người dùng. Điều đó có nghĩa là, điều gì xảy ra khi người dùng nhấp vào phần đó hoặc trong phần người dùng đó, bạn đặt câu hỏi và bạn đang hiển thị câu trả lời đúng cho câu trả lời đúng và không chính xác. Trong thực tế, bạn xác định các kích hoạt khác nhau chạy trên hiệu suất người dùng.

Storyline của Articulate cho phép bạn sử dụng hàng trăm đối tượng khác nhau cho các slide khác nhau. Một trong những phần quan trọng nhất của mỗi hướng dẫn là câu hỏi của nó. Thông thường, các câu hỏi nên được đặt ra để hiểu rằng người dùng đã học đúng. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng 20 bảng câu hỏi khác nhau. Câu hỏi trắc nghiệm, video, câu đố, câu hỏi ngẫu nhiên và nhiều hơn nữa. T

Ở các phần khác nhau, nếu bạn cần quay video từ màn hình mà không cần công cụ phụ bằng cách ghi chương trình, bạn có thể quay video hoặc màn hình video và thêm vào khóa đào tạo của mình. Để đào tạo phần mềm, bạn có thể mô phỏng các bước khác nhau để làm việc với chương trình và cho phép người dùng làm việc hầu như với phần mềm. Các khóa đào tạo được cung cấp trên phần mềm này có thể dễ dàng nhìn thấy trên máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng và các thiết bị khác.

Yêu cầu hệ thống

Hardware

  • CPU 1.0 gigahertz (GHz) processor or higher (32-bit or 64-bit)
  • Memory 512 MB minimum
  • Available Disk Space 250 MB minimum
  • Display 1,024 x 768 screen resolution (1,280 x 800 or higher recommended)
  • Multimedia Sound card, microphone, and webcam to record video and/or narration

Software

  • Operating System Microsoft Windows XP SP3 or later (32-bit or 64-bit), Windows 2003, Windows Vista (32-bit or 64-bit), Windows 7 (32-bit or 64-bit), or Windows 8 (32-bit or 64-bit)
  • .NET Runtime .NET 2.0 (or any newer version up to 3.5)
  • Adobe Flash Player Adobe Flash Player 10 or later

Hình ảnh

Articulate Storyline
Articulate Storyline

Hướng dẫn cài đặt

Xem Readme.txt trong thư mục tải về

Download

TênDung lượngLinkLink dự phòng
Articulate Storyline 3.4.15731.0 CrackFix260 KBDownloadDownload
Articulate Storyline 3.4.15731.0 Multilingual440 MBDownloadDownload
Articulate Storyline 3.6.18134.0 Multilingual440 MBDownloadDownload

Password: www.ShareAppsCrack.com

Mật khẩu giải nén mặc định là www.ShareAppsCrack.com (kiểm tra chữ hoa)
The default extract password is www.ShareAppsCrack.com (check uppercase)
Bình luận bài viết

avatar