AOMEI Backupper 4.6.2 All Editions + BootCD

Mô tả

AOMEI Backupper là một giải pháp sao lưu mạnh mẽ, dễ sử dụng cho hệ thống của bạn. Các hệ thống máy tính phải chịu nhiều nguy hiểm khác nhau từ phần mềm độc hại máy tính đến phá hủy vật lý, trộm cắp, v.v. Mặt khác, đĩa cứng của máy tính của bạn gần như là tất cả các tài sản kỹ thuật số của bạn, vì vậy bạn phải luôn có một bản sao an toàn của dữ liệu này ở nơi an toàn. Như bạn biết, có nhiều công cụ để làm việc này. Chương trình này cũng cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để tạo bản sao lưu.

Một cú nhấp chuột và trong vài phút, bạn có thể sao lưu ổ cứng của mình. Những bản sao lưu này được lưu trữ dưới dạng tập tin hình ảnh. Bạn có thể khám phá hình ảnh bất cứ lúc nào để nếu bạn cần một phiên bản cụ thể của tệp, bạn có thể trích xuất tệp duy nhất đó mà không cần khôi phục toàn bộ hình ảnh. Một trong những tính năng thú vị của sản phẩm này là khả năng sao lưu Bobbacks.

Sản phẩm này sử dụng tính năng Windows VSS để sao lưu phân vùng và ổ đĩa cứng, cho phép bạn sao lưu mọi phân vùng bạn muốn sao lưu ngay cả khi làm việc với các chương trình khác nhau. Các bản sao lưu được biên dịch từ đĩa bao gồm tất cả dữ liệu, phân vùng, bản ghi MBR của đĩa cứng và điều này sẽ làm cho hệ thống được dọn sạch ngay cả khi hệ thống của bạn bị nhiễm vi rút khởi động.

Yêu cầu hệ thống

AOMEI Backupper Minimum Hardware requirements

  • 500 MHz x86 or compatible CPU
  • 256MB RAM memory
  • Mouse or other pointing device (recommended)
  • In addition, AOMEI Backupper supports creating bootable rescue media so you may need CD-RW/DVD-RW drive for bootable media creation.

Hình ảnh

AOMEI Backupper
AOMEI Backupper

Hướng dẫn cài đặt

Xem Readme.txt trong thư mục tải về

Download

Tên Dung lượng Link Link dự phòng
AOMEI Backupper 4.6.2 All Editions Multilingual 111 MB Download Download
AOMEI Backupper Technician Plus 4.6.2 Multilingual Portable 121 MB Download Download
AOMEI Backupper Technician Plus WinPE Boot UEFI v4.6.2 337 MB Download Download
AOMEI Backupper Technician Plus WinPE Boot Legacy v4.6.2 336 MB Download Download

AOMEI Backupper 4.6.2 All Editions + BootCD
5 (1) vote
Bình luận bài viết

avatar